Địa chỉ: Nhà G7 Khu tập thể phụ nữ Trung Ương ( Ngõ 61 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội)

Mua Iphone hỏng “Giá Cao”

Apple thường xuyên cập nhật model mới cho series iPhone của mình. Bạn đang muốn rinh một chiếc iPhone đời mới mà chưa biết  bán chiếc iPhone cũ của mình ở đâu. Bài viết thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng tại Hà Nội dưới đây sẽ đưa ra cho bạn vài lời khuyên về vấn đề này.

Những lợi ích từ việc bán điện thoại iPhone cũ hỏng khi không sử dụng

Lợi ích đầu tiên mà ai cũng biết đó là bạn sẽ có thêm 1 khoản thu nhập từ chiếc điện thoại iPhone cũ của mình. Hơn nữa, iPhone là dòng điện thoại khá có giá trên thị trường. Vì vậy bạn không nên lãng phí mà vứt xó nó ở đâu đó.

Bên cạnh đó, hệ quả của việc để quá lâu mà không sử dụng là chiếc iPhone của bạn sẽ có nguy cơ bị hỏng là rất cao. Như vậy, nó sẽ bị mất giá hoặc tệ hơn là không sử dụng được nữa thì sẽ trở thành rác công nghiệp.

Điện thoại iPhone của bạn đang sử dụng bị hỏng nhưng không muốn sửa chữa vì chi phí sửa chữa hư hỏng cho iPhone thường khá tốn kém. Lúc này phương án bán iPhone hỏng là tối ưu nhất.

Ngoài ra, việc bạn thanh lý chiếc iPhone cũ của mình sẽ giúp người khác không đủ tài chính để mua một chiếc iPhone mới có cơ hội được tiếp cận, sử dụng chiếc iPhone của bạn.

Thay vì việc mất thời gian rao bán chiếc iPhone cũ bạn hãy đến với trung tâm HC Store – địa chỉ thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

HC Store – Trung tâm thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng uy tín tại Hà Nội

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc thanh lý một chiếc điện thoại iPhone cũ rất đơn giản. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn một trung tâm thu mua điện thoại uy tín để có được giá tốt nhất. Và HC Store  là ứng cử viên sáng giá nhất trong lĩnh vực này.

Truesmart có quy trình thu mua điện thoại iPhone cũ hỏng chuyên nghiệp, đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho bạn.

Xem thêm: Địa chỉ thu mua điện thoại cũ giá cao nhất Hà Nội

Để thực hiện giao dịch với HC Store bạn chỉ cần gọi đến đường dây nóng của trung tâm và cung cấp một số thông tin liên quan đến tình trạng máy, thời gian bảo hành, đời máy, phụ kiện đi kèm,…. Nhân viên thu mua sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra, đánh giá và đưa ra giá tốt nhất. Sau khi hai bên thống nhất sẽ cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và tiến hành thanh toán.

Thông tin liên hệ

Bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào thu mua điện thoại iPhone cũ giá cao nhất Hà Nội. Hãy đến ngay HC Store  – địa chỉ thu mua điện thoại uy tín hàng đầu trên thị trường để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá tốt nhất cho chiếc iPhone cũ của bạn nhé.

Hotline: 0925282222

Địa chỉ: G7 Tập Thể phụ Nữ Trung Ương

Tags: ,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Design by Ngọc Thắng